[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam (viết tắt tiếng Anh là “EPMA”) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện, hoạt động không vụ lợi của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, sinh học, tái tạo, tái chế thân thiện, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

 

Với tôn chỉ thành lập Hiệp hội nhằm hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các hội viên, cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả sản xuất kinh doanh của các sản phẩm thân thiện với môi trường, Hiệp hội mong muốn góp phần bảo vệ môi trường để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội một cách bền vững.

Trải qua hơn một năm chuẩn bị hồ sơ và vận động các doanh nghiệp, cá nhân liên quan tham gia, Ban Vận động thành lập Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam được Bộ Tài nguyên và Môi trường chính thức công nhận vào ngày 02 tháng 07 năm 2020 theo Quyết định số 1454/QĐ-BTNMT.

Ban Vận động bao gồm 11 tổ chức kinh tế có hoạt động kinh doanh, sản xuất phù hợp với tôn chỉ và phương hướng hoạt động của Hiệp hội, với Trưởng ban là Ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần tập đoàn An Phát Holdings.

Sau quá trình hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn từ cơ quan có thẩm quyền, Bộ Nội vụ đã chính thức ban hành Quyết định cho phép thành lập Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam (Quyết định số 1148/QĐ-BNV, ngày 01 tháng 11 năm 2021).

 

 

Với định hướng phát triển Hiệp hội gắn liền với phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học – sản xuất bền vững, và hoạt động thương mại hóa các sản phẩm thân thiện, không ảnh hưởng tới môi trường, Hiệp hội kỳ vọng sẽ trở thành nơi tập trung của giới trí thức khoa học công nghệ, cùng chung tay bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của đất nước.

Hiệp hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam tổ chức Đại hội thành lập, nhiệm kỳ 2022 – 2027 vào ngày 09/01/2022 tại Hà Nội.

Đại hội sẽ họp, thảo luận về dự thảo Điều lệ Hiệp hội và dự thảo Phương hướng hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới, đồng thời bầu Ban chấp hành Hiệp hội Khóa I (Nhiệm kỳ 2022 – 2027).

Nhân dịp này, Ban Vận động Hiệp hội và Ban Tổ chức Đại hội trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động cùng lĩnh vực tham gia là thành viên EPMA và tham dự Đại hội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms Tuyết Vân – Văn phòng EPMA.

Điện thoại: 0932.066.269 – Email: info@epma.vn hoặc vanphong.epma@gmail.com – Website: www.epma.vn

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]