14/03/2024

Sống xanh cùng các hệ thống siêu thị của Saigon Co.op

Từ ngày 14-27/3/2024, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Cùng Co.opmart tôi chọn sống xanh” tại 800 điểm bán trên toàn quốc,gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Sense City, SenseMarket.

Sống xanh cùng các hệ thống siêu thị của Saigon Co.op- Ảnh 1.
Sản phẩm có chất liệu tự hủy kinh doanh tại Co.opmart, Co.opXtra.

Hơn 1.000 sản phẩm thân thiện môi trường thuộc các ngành hàng, từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đến thời trang may mặc… được giảm giá dến 50%. Các sản phẩm này có thành phần gần gũi với thiên nhiên, hoặc bao bì có khả năng tái chế, giảm thiểu rác thải ra môi trường, tiết kiệm điện năng (đối với ngành hàng gia dụng).

Co.opmart, Co.opXtra cũng tổ chức chương trình “Ngày không túi nylon cùng 3.500 đại sứ Xanh” tạo động lực cho khách hàng xây dựng thói quen sử dụng túi môi trường, túi có thể tái sử dụng nhiều lần, giảm thiểu túi nilon khi mua sắm.

Theo đó, khi mua sắm tại siêu thị với hóa đơn từ 300.000 đồng, các khách hàng có thẻ thành viên Saigon Co.op tất cả cấp độ sẽ được nhận thêm 35 điểm thưởng vào quỹ điểm của mình. Chương trình kéo dài trong 3 tháng, đến hết 27/6/2024. Co.opmart, Co.opXtra cũng trưng bày và giới thiệu những sản phẩm có chất liệu tự hủy, thân thiện với môi trường, như các loại chén, ly bằng bã mía;,ống hút giấy, túi sử dụng nhiều lần… với giá giảm từ 10-20%.

Để tạo sự thoải mái cho khách hàng tham gia chương trình, Co.opmart, Co.opXtra phối hợp cùng các đối tác kinh doanh của siêu thị chuẩn bị sẵn các thùng giấy để khách hàng đựng đồ. Trong trường hợp phải di chuyển xa, khách hàng có thể mua ngay túi môi trường của siêu thị với giá khuyến mãi từ 10-20% so với những ngày thường.

Sống xanh cùng các hệ thống siêu thị của Saigon Co.op- Ảnh 2.
Saigon Co.op phối hợp với đối tác kinh doanh trồng cây xanh tại rừng phòng hộ.

Không dừng lại ở những chương trình khuyến mãi tại điểm bán, hành trình xanh hóa của Saigon Co.op được thực hiện xuyên suốt và hiệu quả cùng sự đồng hành của các đối tác kinh doanh và hàng triệu khách hàng. Năm 2023, Saigon Co.op đã phối hợp cùng với nhãn hàng Omo tặng 20.000 banh hạt giống cho vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, xã hội tham gia bảo vệ môi trường sống xanh, sạch.

Tháng 3 vừa qua, Saigon Co.op đã ký kết với 6 doanh nghiệp và hợp tác xã, gồm Anh Hoàng Thy, San Hà (cung cấp thịt gia súc, thịt gia cầm), Hợp tác xã sản xuất rau an toàn Nhuận Đức, Công ty MeKong Delta Food, Công ty Xuân Thái Thịnh (cung cấp rau củ quả), Hợp tác xã Tân Mỹ (cung cấp trái cây) cam kết cùng nhau xây dựng chuỗi cung ứng xanh bền vững phục vụ người tiêu dùng; đảm bảo lợi ích về sức khỏe người tiêu dùng.

Các chuỗi hoạt động nổi bật trong chương trình “Cùng Co.opmart tôi chọn sống xanh” là: Cùng Co.opmart tôi chọn sống xanh; phủ xanh giỏ hàng; cùng hàng nhãn riêng Co.op-chọn sống xanh; tươi xanh-chất lượng-cơm nhà ngọt lành; chương trình siêu ưu đãi, mua nhiều ưu đãi lớn, giá sốc giảm tận gốc.

Chương trình dành cho khách hàng thành viên: “Hạng càng cao giảm càng sâu”, “Siêu tốc 5K đặc quyền thành viên”, “Ngày không túi nyon cùng 3.500 đại sứ Xanh”, “Thứ 3 thả ga tích điểm”, “Tích sao đổi quà Dove” ưu đãi giảm giá, tặng điểm thưởng, phiếu mua hàng tri ân khách hàng thân thiết. Chương trình trên kênh online: Tặng điểm thưởng, giảm giá, mini game “Tôi chọn sống xanh” săn voucher giảm giá…

(Theo Báo Điện tử Chính phủ)

Bài viết liên quan