16/03/2023

CEO King Coffee: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở nhà máy lốp xe ở Mỹ

King Coffee và Tín Thành Group hợp tác để xây dựng nhà máy đắp lốp và tái chế lốp tại tiểu bang South Carolina.

Ngày 14/3, lễ động thổ nhà máy được tổ chức tại bang South Carolina với sự tham dự của ông Nguyễn Quốc Dũng – Đại sứ Việt Nam tại Mỹ và thống đốc bang, nghị sỹ cùng nhiều lãnh đạo.

Ông Kevin NguyễnGiám đốc khu vực châu Mỹ của King Coffee có mặt tại buổi lễ cho biết hiện King Coffee đã xuất khẩu hơn 120 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới.

Việt Nam cũng chính là quốc gia hàng đầu thế giới về cà phê, trong đó sản lượng xuất khẩu cà phê Robusta của Việt Nam đứng số 1 thế giới.

Tại thị trường Mỹ, King Coffee đã được phân phối từ năm 2016 trên tất cả hệ thống siêu thị của người Việt và người Mỹ như Cosco, Aldi, Amazon, Walmart…

Lê Hoàng Diệp ThảoNhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc King Coffee chia sẻ: “Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà máy tại South Carolina là bước tiến quan trọng trong sự hợp tác chiến lược của King Coffee và Tín Thành Group tại Mỹ. Thông qua việc hợp tác kinh doanh này, King Coffee sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn tại Mỹ”.

Ông Trần Đình QuyềnChủ tịch Tín Thành Group nói thêm về lý do hợp tác, ông luôn tin tưởng với thế mạnh của King Coffee và doanh nghiệp mình, sự hợp tác này sẽ đem đến thành công cho cả hai bên, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương, đóng góp vào phát triển kinh tế và cộng đồng tại South Carolina.

Tín Thành Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tái tạo và giảm phát thải toàn cầu, hướng đến một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, phát triển bền vững.

Còn King Coffee là thương hiệu cà phê được công ty TNI Corporation phát triển và ra mắt vào năm 10/2016 ở Mỹ. Đến tháng 8/2017, thương hiệu này về lại Việt Nam dưới sự điều hành của bà Lê Hoàng Diệp ThảoCEO TNI Corporation.

Cuối tháng 5/2021, TNI King Coffee cho biết quán cà phê đầu tiên tại Mỹ đã chính thức đi vào hoạt động. Cửa hàng nằm trong khu vực sầm uất Anaheim GardenWalk, trung tâm mua sắm và giải trí ngoài trời phía đông của Disney Resort với nhiều nhà hàng và cửa hiệu lớn.

Trong thông báo hôm nay, ông Kevin cho biết thương hiệu đang chuẩn bị kế hoạch nhượng quyền thương mại thương hiệu này tại Mỹ.

Theo Zing News

Bài viết liên quan