23/05/2023

CLB liên kết doanh nghiệp Việt Nam (VBCA) tổ chức “Chương trình Kết nối giao thương kỳ 22”

Sáng ngày 23/05/2023, Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam (CLB VBCA) thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Thành phố Hà Nội (HNSME) đã tổ chức thành công chương trình Kết Nối Giao Thương kỳ 22. 

Đây là một trong những chương trình thường xuyên của câu lạc bộ nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, giao lưu học hỏi cũng như định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương, mở rộng thị trường giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, giao thương trong và ngoài nước.

Đến tham dự chương trình có Bà Đinh Thị Thúy – Ủy viên Ban chấp hành HNSME – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần MISA, Chủ tịch của các câu lạc bộ doanh nghiệp bạn cùng với hơn 130 đại biểu, doanh nghiệp tham dự.

Ngoài ra trong khuông khổ chương còn có Lễ ra mắt Ban điều hành CLB VBCA nhiệm kỳ II (2023 – 2024) gồm 9 thành viên gồm Chủ tịch Ban chấp hành bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư, Phó chủ tịch thường trực ông Phan Ngọc Hoàng Chương, Phó chủ tịch tổng thư ký bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó chủ tịch đối ngoại bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Trưởng ban hội viên bà Huỳnh Thị Thanh Tuyền, Trưởng ban công tác xã hội bà Anh Thảo Hiền, Trưởng ban truyền thông ông Lê Xuân Vinh, Trưởng ban xúc tiến thương mại bà Trần Thị Thanh Huyền, Trưởng ban thư ký bà Lê Kiều Xinh và Lễ công bố chương trình Caravan thiện nguyện với chủ đề “Hành Trình Tây Đô”.

Ban chấp hành Câu Lạc Bộ Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam (VBCA) nhiệm kỳ II (2023-2024)

Câu lạc bộ liên kết doanh nghiệp Việt Nam VBCA hoạt động với tiêu chí 6 chữ vàng “Vì doanh nghiệp – Vì cộng đồng”, hiện tại đang là một hệ sinh thái gồm 10.000 doanh nghiệp, đi cùng đó là sự dìu dắt, cố vấn của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội để hỗ trợ các doanh nghiệp quy mô nhỏ phát triển, mở rộng thành các doanh nghiệp lớn hơn, được nhiều người biết đến và kết nối thêm nhiều dự án công việc có ích

Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư, Chủ tịch Ban chấp hành VBCA nhấn mạnh, sứ mệnh của câu lạc bộ là xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp giúp đỡ lẫn nhau, trao cho nhau nhiều giá trị từ mối quan hệ bằng hữu đến tiềm lực kinh tế.

Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư – Chủ tịch VBCA chia sẻ tại chương trình

Chương trình Caravan thiện nguyện “Hành Trình Tây Đô” sẽ được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23/06/2023, Đoàn sẽ xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Kiên Giang và Cần Thơ. Hoạt động chính của chương trình là thiện nguyện nhằm mang đến tình yêu thương, sẻ chia và chăm lo nhu cầu thiết yếu của bà con vùng sông nước Đồng Bằng Sông Cửu Long tỉnh Kiên Giang.

Trong dịp này, VBCA sẽ trao tặng 1 cây cầu bê tông giao thông nông thôn An Phúc tại tỉnh Kiên Giang trị giá 210.000.000 (VNĐ) (Hai trăm mười triệu đồng), trao tặng 400 cặp học sinh, 4.000 quyển tập trắng, 400 phần quà là đồ dùng học tập, 3.000 sách truyện các loại cho trường Tiểu học Trần Thệ, Ấp Trần Thệ, Giang Thành, tỉnh Kiên Giang, tổng giá trị xây cầu và quà tặng là 383.000.000 (VNĐ) (Ba trăm tám mươi ba triệu đồng).

Ban Tổ Chức Caravan thiện nguyện “Hành Trình Tây Đô”

Ngoài ra Đoàn sẽ tham gia các chương trình Kết Nối Giao Thương tại Cần Thơ với hơn 300 doanh nghiệp tham dự cùng chương trình Tọa đàm “Kinh Tế Xanh – Nông Nghiệp Xanh” và tham dự đêm Gala “Sắc Màu Phương Nam” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc và thưởng thức những món ăn đặc sản trong không gian mở ngoài trời của khu Resort Cồn Khương tại Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài viết liên quan