16/06/2023

Hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam hỗ trợ các hội viên về nghệ thuật bán hàng

Hội viên VBBC quy tụ tại TP. Hồ Chí Minh để phổ biến kiến thức về Phát triển thương hiệu và chiến lược phát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Ngày 15/6, Chương trình phổ biến kiến thức cho các hội viên trực thuộc VBBC đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Ý nghĩa của sự kiện được Ban Tổ chức (BTC) tuyên bố mạnh mẽ với những mục tiêu cùng hỗ trợ các hội viên: nâng cao kinh tế và phát triển định vị thương hiệu bản thân trong kinh doanh. Qua đó, Đại diện VBBC chia sẻ,  sẽ diễn ra thường niên vì mục tiêu chung không ngừng phát triển và vươn cao.

Chương trình với sự tham dự trong không gian ấm cúng và bàn luận sôi nổi về các vấn đề liên quan đến việc phát triển kinh doanh của các hội viên cùng  khách mời đến từ Hàn Quốc và Chủ tịch Liên Chi Hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam – Ông Nguyễn Ngọc Huy.

Sự kiện là cơ hội 1_0_2 với sự có mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng và xây dựng chiến lược kinh doanh: Với 10 năm kinh doanh bán hàng online giúp hàng ngàn người “lột xác” hoàn toàn về tư duy, tầm nhìn và thay đổi cuộc đời.

Tham dự khóa học lần này, mọi người đều tiếp thu được những kiến thức mới mẻ, bài học về nghệ thuật bán hàng và chốt sale đỉnh cao, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao “Bán như không bán”, tiếp cận được công nghệ chuyển đổi số trong lĩnh vực làm đẹp.

Bên cạnh đó, thông qua sự kiện cũng được lắng nghe các chia sẻ về cách xây dựng nhân hiệu, nhận data khách hàng, cách chăm sóc khách hàng đúng phân khúc thị trường.

Ông Nguyễn Ngọc Huy – Chủ tịch Liên chi Hội Doanh Nhân Làm đẹp Việt Nam (phải) và Bà Trần Hải Yến – Chủ Tịch chi Hội Trực thuộc doanh nhân làm đẹp Việt Nam VBBC, Tổng Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Hyo Skin & Lab tặng quà chụp ảnh cùng khách mời.
Bà Liễu Thị Thanh Nhung – Chủ Tịch Chi Hội Miền Nam trực thuộc VBBC, Hoa Hậu Nhân Ái (áo hồng) tham dự và đồng hành tại chương trình.
JEON JADE – CEO JMY Beauty & Lab International, Partner K Beauty – Korean Association, Vice Chairman APHCA – Association, Partner Representive Donocell Exosome (áo hồng caro) và bà Trần Thị Yến Quy – Phó Chủ Tịch Ban Ngành VBBC (áo vàng) tham dự và đồng hành tại chương trình.

Trong chương trình , bà Trần Hải Yến – Chủ Tịch chi Hội Trực thuộc doanh nhân làm đẹp Việt Nam VBBC, Tổng Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Hyo Skin & Lab mong muốn hỗ trợ nhiều hơn cho các hội viên trong vấn đề kinh doanh mỹ phẩm và khách hàng, đặc biệt là sẽ tài trợ thêm khóa học về livestream bán hàng cho các hội viên tham dự.

Bà Trần Hải Yến, giám đốc nhãn hàng Hyo Skin & Lab cũng chia sẻ thêm, với cương vị là Chủ tịch chi Hội Trực thuộc Liên chi Hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) và với thâm niên 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp bà hiểu được sự khó khăn của các hội viên nói riêng, cộng đồng doanh nhân ngành làm đẹp nói chung.

Chính vì thế khi tổ chức chương trình “Nghệ thuật bán hàng online đỉnh cao với mục tiêu góp 1 phần nào hỗ trợ cho các doanh nhân, hội viên trong việc phát triển doanh thu và thương hiệu cá nhân trước sự thách thức và khó khăn hiện nay.

Một số hình ảnh tại chương trình của các hội viên cùng khách mời Hàn Quốc:

Theo thuonghieudoisong.vn

Bài viết liên quan