30/12/2021

Tân Việt Phát – mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín

Tân Việt Phát, được biết đến là 1 chủ đầu tư hàng đầu nổi tiếng với tiềm lực tài chính dồi dào. Từng thực hiện thành công khá nhiều dự án lớn trêm thị trường bất động sản Bình Thuận. Với phương châm “Đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Lấy sự hài lòng của KH là thành công của công ty”.

Tân Việt Phát, được thành lập bởi những thành viên có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đã từng tham dự vào nhiều hội đồng quản trị của nhiều khách sạn và khu du lịch. Chính sách nhất quán của Tân Việt Phát là cung cấp cho quý khách chất lượng sản phẩm bất động sản và dịch vụ tốt nhất. Chính sách này được cấu hình thiết lập ngay từ khi Tân Việt Phát thành lập và bắt đầu hoạt động.

Tân Việt Phát - mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín

Công ty cổ phần Tân Việt Phát là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS tại Bình Thuận. Được thành lập từ thời điểm năm 2016, với định hướng đầu tư, kinh doanh bất động sản, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng hàng, đến ngày nay Công ty Cổ phần Tân Việt Phát đã khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Bình Thuận, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Với phương châm “Đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”. Công ty Cổ phần Tân Việt Phát tự hào là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin trên thị trường bất động sản ở Bình Thuận.

Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Công ty Cổ phần Tân Việt Phát hàng đầu với danh mục sản phẩm phong phú bao gồm biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, BĐS nghỉ dưỡng, … tại các vị trí trung tâm trọng điểm của thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sở hữu địa điểm khá đắc địa và sáng giá khi được đặt tại ngay vòng xoay Mũi Né – vốn dĩ là trung tâm quan trọng,kết nối giữa Thành phố Phan Thiết cùng sân bay và huyện Mũi Né với hướng vew bao trọn hướng vịnh Mũi Né.

Minh Hùng

Bài viết liên quan